Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Home ·Tin tức ·Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ là nhu cầu của nhiều khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp nước ta trong những năm gần đây. Tuy nhiên, việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng sang Mỹ chất lượng, giá cả phải chăng không phải là bất kỳ ai cũng thấy được. Qua bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu về một doanh nghiệp chuyển phát quốc tế chuyên gửi đồ đi Mỹ.

Những nhóm hàng hóa khách hàng thường gửi qua Mỹ
Nhóm hàng thực phẩm khô

Quý khách có thể gửi thực phẩm khô đi Mỹ, đặc biệt là: hải sản khô (cá khô, tôm khô, mực khô...) hay trái cây sấy. Gửi các loại bánh làm từ thịt, trứng, sữa (bánh trung thu chay không trứng, bánh pía chay...), gia vị, trà, cà phê, hạt điều đi Mỹ. Tất cả đều có thể được vận chuyển đến Hoa Kỳ thông qua VNEX.

Những mặt hàng điện tử không kèm pin và nam châm

Tại VNEX, ngoài vận chuyển các mặt hàng thông thường như quần áo, giày dép, túi xách... nhãn mác, thùng carton, phụ kiện làm móng tay, album ảnh, thiệp cưới, danh thiếp… Chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng khác như là các loại máy móc không dùng pin, không có nam châm, không có dầu bôi trơn, máy còn mới,... sẽ dễ dàng vận chuyển sang Mỹ. Trường hợp không chứng minh được hoặc hàng giả không nhập được vào Mỹ, quý khách vui lòng cung cấp hoá đơn xác thực. VNEX không chấp nhận khiếu nại nếu lô hàng đi Mỹ bị hủy.

Nhóm hàng dễ vỡ

Hàng hóa là gốm sứ, thủy tinh và các mặt hàng dễ vỡ như đĩa, chai lọ,… quý khách có thể tự đóng gói hoặc sử dụng dịch vụ hỗ trợ đóng gói tại VNEX. VNEX sẽ không tiếp nhận khiếu nại nếu lô hàng đi Mỹ bị đổ vỡ hoặc hư hỏng bên trong.

Nhóm hàng cấm gửi sang Mỹ

Bên cạnh những vật phẩm được vận chuyển thì cũng có những mặt hàng cấm nhập khẩu vào Mỹ mà VNEX sẽ không nhận chẳng hạn như:

 • Các thương hiệu quốc tế chính hãng và hàng giả như Chanel, Gucci, Levis...không được vận chuyển đi Mỹ
 • Nhiều loại thời trang, giày dép, quần áo giả,...từ các thương hiệu nổi tiếng khác.
 • Tất cả các loại hàng nhập lậu, hàng hóa không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Thực phẩm tươi sống như thịt: thịt lợn, thịt bò, thịt gà…
 • Các sản phẩm bị luật pháp Hoa Kỳ cấm và các thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn theo quy định của FDA Hoa Kỳ.
 • Chất kích thích, chất gây nghiện, chất dễ cháy, gỗ quý, vũ khí...
Những phương thức gửi hàng đi Mỹ tại VNEX
Chuyển hàng theo đường biển

VNEX sẽ nhận gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển cho những đơn hàng lớn có trọng lượng từ 250kg trở lên. Chi phí vận chuyển qua cảng biển sẽ rẻ hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không. Tuy nhiên, thời gian giao hàng sẽ lâu hơn, từ 7-10 ngày hoặc thậm chí 14-15 ngày. Bởi vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thủ tục hải quan, yếu tố thời tiết,...

Thông thường, việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi các nước có thể mất hàng tuần hoặc hàng tháng, tùy vào điểm đến. Cụ thể, vận chuyển đường biển từ Việt Nam đi Mỹ thường mất khoảng 30 – 45 ngày, tùy thuộc vào cảng nhập khẩu tại Mỹ (Los Angeles, Long Beach, New York và New Jersey, Georgia, Virginia, Houston, South Carolina), Oakland, Miami).

Chuyển hàng đi Mỹ theo đường hàng không

Vận chuyển hàng không đi Mỹ được nhiều người lựa chọn bởi tính kịp thời nhanh chóng và dịch vụ thuận tiện. Chỉ áp dụng cho những đơn hàng có kích thước và trọng lượng nhẹ như giấy tờ, tài liệu, thư từ và những kiện hàng bưu phẩm. Thông thường, giá cước của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thông qua đường hàng không cao hơn nhiều so với vận chuyển đường biển.

Theo dự tính của VNEX, thời gian chuyển hàng đi Mỹ sẽ rơi vào khoảng 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy và chủ nhật). Tuy nhiên, khoảng thời gian này chỉ mang tính tham khảo. Vì thời gian vận chuyển còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác như hải quan, thời tiết, chính phủ, cách xử lý…

Gửi hàng đi Mỹ tại VNEX

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty phục vụ các dịch vụ chuyển phát quốc tế từ nhỏ đến lớn. Sự đa dạng công ty này khiến nhiều khách hàng gặp bối rối, lúng túng khi đưa ra lựa chọn phù hợp.

VNEX là một địa điểm đáng tin cậy mà quý khách có thể lựa chọn vì chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

 • Công ty có các dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến Mỹ
 • Giá cả phải chăng, phù hợp với khách hàng cá nhân hoặc các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.
 • Tốc độ xử lý giấy tờ nhanh
 • VNEX đảm bảo cho khách hàng về tỷ lệ thông quan cao nhất có thể
 • Nhân viên của VNEX sẽ tư vấn cụ thể từng bước cho khách hàng