Gửi hàng quốc tế nếu khó – để VNEX lo cho

Home ·VNEX ·Gửi hàng quốc tế

Gửi hàng quốc tế nếu khó – để VNEX lo cho

Bạn đã bao giờ cảm thấy e ngại trước những thủ tục phức tạp của vận chuyển quốc tế chưa? Đừng lo, VNEX ở đây để giải quyết nỗi lo đó! Với VNEX, mọi thủ tục đều trở nên đơn giản. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển với thủ tục và quy trình đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh những rắc rối không đáng có.

Quy trình hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp

Khi đến với VNEX, bạn sẽ được các nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn chi tiết về giá cả, dịch vụ và những thủ tục cần thiết để vận chuyển quốc tế. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn một dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Screen 1

VNEX chăm sóc gói hàng của bạn với sự tận tâm cao nhất.

Tiêu biểu như việc trong bối cảnh hiện nay, khi cuộc khủng hoảng Biển Đỏ ảnh hưởng đến các tuyến vận chuyển đường biển toàn cầu cũng như làm tăng chi phí cho vận tải hàng không, VNEX đã nhanh chóng tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đối với các tuyến đường như Mĩ và Châu Âu. Sự tư vấn này mang lại hiệu quả rõ rệt khi giúp các khách hàng của chúng tôi giảm thiểu chi phí và thời gian chờ đợi. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ lý do tại sao sử dụng dịch vụ Air Express có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn, với mức giá cước ổn định và ít biến động.

Screen 1

Đội ngũ tư vấn của VNEX luôn nỗ lực để đưa đến giải pháp toàn diện nhất cho khách hàng.

Thủ Tục và Chứng Từ Đầy Đủ

VNEX cung cấp mẫu phiếu thông tin gửi hàng được thiết kế chuyên nghiệp, bao gồm đầy đủ các thông tin về người gửi hàng, người nhận hàng và các thông tin liên quan đến hàng hóa. Bạn chỉ cần điền vào các ô tương ứng dưới sự hướng dẫn của nhân viên kinh doanh.

Chỉ mất vài phút cung cấp thông tin, VNEX sẽ giúp bạn chuẩn bị các chứng từ cần thiết cho lô hàng, bao gồm nhãn FDA, MSDS cho các mặt hàng cần quan tâm về an toàn và sức khỏe.

Screen 1

Chuẩn bị bộ chứng từ đúng chuẩn sẽ giúp việc xuất nhập khẩu diễn ra suôn sẻ

Đóng gói miễn phí và Lấy hàng tận nơi

VNEX sẽ đến tận nơi để lấy hàng cho quý khách. Hàng hóa của quý khách sẽ được VNEX hỗ trợ đóng gói miễn phí, đảm bảo sự an toàn và chắc chắn trong suốt quá trình vận chuyển.

Screen 1

VNEX đến tận nơi để lấy hàng

Sau khi hàng hóa đã được xử lí kĩ càng, VNEX sẽ báo giá cước chính thức cho quý khách, và việc xuất khẩu sẽ được hoàn thành khi quý khách tiến hành thanh toán.

Screen 1

Hỗ trợ đóng gói miễn phí

Theo dõi hành trình hàng hóa dễ dàng

Quý khách có thể dễ dàng tra cứu tiến trình vận chuyển tại website của VNEX. Chỉ cần truy cập VNEX - Beyond The Transportation và dán mã Tracking Number vào ô tìm kiếm.

Screen 1

Theo dõi hành trình hàng hóa dễ dàng tại website của VNEX.

Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ mọi thắc mắc qua số hotline 0909.959.189 hoặc 0903.371.955. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi.

VNEX tự hào là đối tác đáng tin cậy, giúp bạn đơn giản hóa mọi thủ tục và chi phí vận chuyển quốc tế. Cùng VNEX, mọi lo lắng về vận chuyển đều được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.