Dịch vụ chuyển hàng hóa đi Châu Âu của VNEX

Home ·Tin tức ·Dịch vụ chuyển hàng hóa đi Châu Âu của VNEX

Dịch vụ chuyển hàng hóa đi Châu Âu của VNEX

Nhu cầu chuyển hàng hóa đi Châu Âu hiện nay

Liên minh Châu Âu (EU) là một trong những khu vực có lượng lớn khách hàng có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì, nơi đây có đông đảo người dân, du học sinh Việt Nam sinh sống. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu thường tập trung ở một số nước như: Pháp, Đức và Hà Lan, Ba Lan, Hungary, Bỉ,... Hiện tại, Vương quốc Anh và Bắc Ireland đã chính thức rời khỏi Liên minh Châu Âu, nhưng quốc gia này vẫn nằm trong số các đất nước thường được gửi hàng đến khá nhiều.

Những năm gần đây, đi cùng sự phát triển của công nghệ thương mại điện tử. Khối lượng hàng hóa xuất nhập khẩu của Việt Nam sang các nước thuộc liên minh EU tiếp tục tăng cao. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu của các doanh nghiệp là rất lớn.

Ưu điểm khi chọn gửi hàng đi Châu Âu tại VNEX
Tư vấn nhiệt tình phục vụ 24/7

Với đội ngũ nhân viên có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động chuyển phát nhanh quốc tế, VNEX không chỉ là đơn vị vận tải mà còn là nhà tư vấn, đối tác đắc lực, là người bạn đáng tin cậy đối với khách hàng.

Công ty có thể gửi cho quý khách những hướng dẫn chi tiết và những lời khuyên vô cùng hữu ích về vận chuyển nguồn hàng, đàm phán giao dịch, kết nối hệ thống kho bãi, chọn tuyến đường an toàn, nhanh chóng,... Vì vậy, với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu của VN Express, quý khách không chỉ nhận được mức phí giao hàng cạnh tranh nhất. Quan trọng hơn, quý khách cũng sẽ tiết kiệm được thời gian giao dịch và tận dụng được nhiều cơ hội.

Ngoài ra, VNEX sẽ hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục giấy tờ xuất nhập khẩu, xử lý hàng hóa trước khi vận chuyển, ví dụ: đóng gói hàng hóa, tiến hành hút chân không cho các mặt hàng thực phẩm,...

Thời gian vận chuyển nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn hàng hóa

Với các tuyến đường được khai thác thường xuyên như Châu Âu, VNEX có khả năng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến tay người nhận. Thông thường, quý khách 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật) để gửi hàng đi Châu Âu. Tuy nhiên, tùy vào tình hình thời tiết hoặc những vấn đề khách quan bên ngoài mà thời gian vận chuyển có thể thay đổi cho linh hoạt.

Đặc biệt, đối với nhóm khách hàng là những doanh nghiệp lớn của những ngành như may mặc, vật liệu nội thất, kim loại gia công,… cần vận chuyển hàng mẫu hoặc thành phẩm sang Châu Âu. VNEX có thể hỗ trợ tối đa để các lô hàng vận chuyển một cách nhanh chóng nhất. Nhờ đó, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí cho việc vận chuyển.

Đa dạng hàng hóa vận chuyển

Để tăng cường sự tiện nghi cho khách hàng, VNEX có thể hỗ trợ vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau như thực phẩm (thịt, trứng, sữa,...), mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm khô, thuốc thảo dược, không giới hạn số lượng hàng hiệu, đến các mặt hàng lớn, kích thước và trọng lượng lớn như nệm mút, giường, tủ, bàn ghế…

Hãy đến với VNEX để quý khách có thể tận hưởng những dịch vụ chuyển phát quốc tế an toàn, nhanh chóng nhất. Đồng thời, đây sẽ là sự lựa chọn giúp khách hàng tối ưu chi phí cùng như thời gian vận chuyển .