Dịch vụ chuyển phát tuyến Trung Quốc tại VNEX

Home ·Tin tức ·Dịch vụ chuyển phát tuyến Trung Quốc tại VNEX

Dịch vụ chuyển phát tuyến Trung Quốc tại VNEX

Tăng mạnh nhu cầu chuyển hàng sang Trung Quốc là vì sao?

Sự phát triển không ngừng của nền kinh tế Việt Nam và quá trình hội nhập toàn cầu đã tạo điều kiện thuận lợi hóa kinh tế, thương mại giữa các nước. Đặc biệt, nhu cầu giao thương hàng hóa giữa Việt Nam với các nước lân cận như Trung Quốc ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ.

Nước ta không chỉ chính thức nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc vào Việt Nam mà còn đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa, sản phẩm trong nước để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc chủ yếu phục vụ xuất khẩu nông sản. Ngoài ra, nhiều khách hàng cá nhân còn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, tiền tệ cho người thân, bạn bè hay thậm chí là để phục vụ hoạt động kinh doanh,… Chẳng hạn như, Đài loan là 1 trong những nước sản xuất chất bán dẫn cho toàn cầu nên nhu cầu xuất nhập các mẫu hàng hóa cũng đang tăng trưởng không ít, đặc biệt là đối với ngành may mặt.

Các lưu ý quý khách cần biết khi gửi chuyển phát tuyến Trung Quốc tại VNEX
Đóng gói thật cẩn thận, kỹ lưỡng

Trong quá trình chuyển phát tuyến Trung Quốc, đôi khi xảy ra những tình huống bất khả kháng mà không bên nào mong muốn xảy ra. Để giảm thiểu rủi ro, khách hàng hoặc chủ doanh nghiệp nên kiểm tra, đóng gói cẩn thận hàng hóa trước khi vận chuyển. Bằng cách này, quý khách có thể tránh được hư hỏng, móp méo hoặc mất mát hàng hóa của mình.

Quan tâm nhiều hơn về bảo hiểm hàng hóa

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa là hình thức bảo hiểm những rủi ro, mất mát, thất lạc hàng hóa của người gửi trong quá trình vận chuyển, lưu kho. Để bảo vệ quyền và lợi ích của mình, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ bảo hiểm hàng hóa mình đã mua khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc hay một vài quốc gia khác như Macau, Đài Loan, Hongkong.

Vì giá trị của hàng hóa là cơ sở để xác định giá trị bồi thường của người gửi hàng khi xảy ra tai nạn. Thế nên, người gửi hàng cần chú ý khai báo chính xác thông tin sản phẩm, giá trị hàng hóa trên hệ thống.

Khai báo thông tin và cung cấp giấy tờ đầy đủ

Khách hàng khi gửi hàng đến các khu vực thuộc Trung Quốc (Trung Quốc, Macau, Đài Loan, Hongkong) nên khai báo đúng sản phẩm và giấy tờ nếu không muốn mất nhiều thời gian giải quyết các thủ tục thông quan. Đồng thời, khi gửi hàng đi Trung Quốc cần tìm hiểu và tránh những sản phẩm nằm trong danh mục cấm xuất khẩu của nước bạn. Đặc biệt, đối với các công ty có nhu cầu vận chuyển hàng mẫu sang khu vực Trung Quốc thì nên chuẩn bị các giấy tờ đầy đủ

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc của VNEX

Thấu hiểu những khó khăn, trở ngại mà khách hàng gặp phải, VNEX cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất để vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc.

Khi lựa chọn Công ty TNHH chuyển phát quốc tế VN Express, quý khách không bao giờ phải lo lắng về sự an toàn của lô hàng hay thời gian vận chuyển đi Trung Quốc. Bằng cách chọn chúng tôi làm đối tác, tất cả những lợi ích mà khách hàng mong muốn đều có thể được hiện thực hóa, cụ thể như:

  • Đảm bảo chất lượng và giá trị cho các kiện hàng
  • Quản lý hàng hóa, đơn hàng chuyên nghiệp và hiệu quả
  • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và chăm sóc khách hàng miễn phí 24/7
  • Giá cước tốt
  • Thời gian vận chuyển nhanh